Ngôn ngữ Ngôn ngữ

Tiếng Việt [Beta] Tiếng Việt [Beta]

Blog Blog

Quay lại

Quan hệ tình dục thăng hoa

biện pháp "lâm trận" tình dục thăng hoa, đạt khoái cảm luôn là băn khoăn được nhiều đôi cặp để tâm cùng với tìm hiểu. Vận động sinh dục này tiếp diễn như vậy nào? Làm thế nào để “tăng level” từng “cuộc yêu”? Bạn đọc có khả năng trang bị thêm hiểu biết cho mình qua nội dung trong bài viết sau đây.

"làm chuyện ấy" tình dục – hoạt động sinh lý thiết kém

https://www.rohm.com/web/chienbach9x/home/-/blogs/phong-kham-da-khoa-thai-ha

 
 

hiểu biết CHUNG VỀ "lâm trận" TÌNH DỤC

Từ lâu, "làm chuyện ấy" tình dục luôn được coi là chuyện khó nói đối với mục đích giữ gìn nòi không khác. Song, chuyện chăn gối thực tế còn là vận động ân ái giúp thăng hoa cảm xúc về cả thể chất cùng với tinh thần.

Theo các khảo sát về sinh dục và giới đặc điểm, "yêu" tình dục là một hoạt động bản năng của con cơ thể. Họ định vị đến tình dục có khả năng bởi ý muốn sinh dục song để đạt được cực khoái trong mỗi khi ân ái, điều cấp thiết nhất là cảm xúc từ cả hai phía.

Vậy làm sao để “tăng level” trong những khi "yêu" tình dục? Đây là điều mà đôi cặp nào cũng muốn biết. Tuy vậy ban đầu, bạn cần phải định vị nắm rõ những thông tin chung sau trong chuyện phòng the.

các giai đoạn khi "yêu" TÌNH DỤC

Nói chung, băn khoăn "làm chuyện ấy" tình dục ở hai giới cũng có rất nhiều sự không giống. Ở nam giới, họ thường hay định vị tới chuyện ân ái vì nhân tố kích thích mà việc "yêu" đem đến. Ở nữ giới, nhân tố ham muốn chỉ là 1 phần, họ thường hay quan tâm hơn đến cảm xúc cũng như mối liên quan với bạn đời.

Xét về góc cấp độ cảm xúc cũng như khoái cảm trong tình dục, sự không giống ở hai giới cũng thể hiện ở từng thời kỳ. Nhìn chung, một cuộc ân ái diễn ra theo bốn thời kỳ đối với đặc thù riêng rẽ ở nam giới và chị em phụ nữ.

đàn ông thường lên đỉnh sớm hơn cũng như kết thúc "chuyện ấy" trước khi người yêu của mình đạt cực khoái. Cực kỳ ít tình huống cả hai cùng đạt cực khoái 1 khi.

bất kỳ “cuộc yêu” nào cũng cần phải trải qua 4 thời kỳ sau:

đấng mày râu

 • giai đoạn 1 – Kích thích: thường hay xuất hiện tầm khoảng 30 giây khi cơ thể nam bắt đầu có cảm hứng tình dục bởi ảnh hưởng từ những nhân tố kích ứng phía ngoài. Dương vật cương cứng hơn thường thì một ít, núm vú căng cứng cũng như cảm nhận rạo rực trong người
 • thời kỳ 2 – Hưng phấn: "cậu nhỏ" bắt đầu có hiện tượng cương cao hơn. Cơ thể nóng lên, chuyển đến sắc đỏ, tim cùng với mạch đập sớm hơn. Tuyệt đối chỗ da bụng, vai cùng với ngực và cơ tay, cơ đùi cũng như mông có hiện tượng săn chắc lại.
 • thời kỳ 3 – Cực khoái: giai đoạn này tại đàn ông khá ngắn, chỉ khoảng vài giây. Tại thời điểm xuất tinh, cơ thể đàn ông sẽ xuất tinh. Ngoài ra, xuất hiện một số cơn tụt thắt tại cơ cũng như bộ phận sinh dục một biện pháp mạnh mẽ. Theo một vài tìm hiểu, những lúc bắn tinh từ 200-300 triệu tinh trùng. Nếu mà làm những biện pháp phóng nhiều tinh trùng thì số lượng tinh binh còn nhiều hơn.
 • thời kỳ 4 – Phục hồi: triệu chứng rõ ràng tại giai đoạn này của người bạn nam là buồn ngủ (sau khi lên đỉnh và bắn tinh). Lúc đó, họ cần phải khoảng thời gian nằm nghỉ trong vài tiếng để dương vật trở lại hiện tượng thường thì. Tùy các yếu tố độ tuổi, sức khỏe, cảm xúc với người yêu mà có thể tiếp tục giao hợp lần 2.

"lâm trận" tình dục giữa nam cũng như chị em phụ nữ có quá trình khác biệt

nữ giới

những giai đoạn ở nam giới cũng tương tự tại nữ nhưng mà đặc trưng biểu hiện ở mỗi giai đoạn khác biệt nhau. Cụ thể như sau:

 • giai đoạn một – Kích thích: diễn ra chậm cũng như lâu hơn ở đàn ông, thường sau 1 thời điểm tiếp nhận những yếu tố kích ứng tình dục từ phía ngoài. Dấu hiệu nhận biết hay bắt gặp là âm hộ ướt, to ra, rạo rực trong cơ thể. Các yếu tố kích thích mạnh hơn sẽ gây nên đỏ da, nóng bừng người, tăng thân nhiệt cũng như huyết áp tại một số người
 • thời kỳ 2 – Hưng phấn: "cô bé" bắt đầu ướt hơn bởi dịch tiết rất nhiều. Đồng thời, "cô bé" bắt đầu “săn chắc” lại. Phần nhũ hoa cương, nhô cao
 • giai đoạn 3 – Cực khoái: tại thời kỳ này, cánh mày râu thường chỉ xuất tinh duy nhất 1 lần trong một “cuộc yêu”. Nhưng mà nữ đạt cực khoái thì khác, họ có thể xuất tinh không ít lần cũng như triệu chứng là "cô bé" tiết rất nhiều dịch trắng trong
 • giai đoạn 4 – Phục hồi: khác biệt đối với nam giới, tại giai đoạn này, phái đẹp thường hay cảm thấy thư thái, không buồn ngủ mà luôn muốn nói đối với “bạn tình” của chính mình.

TẦN SUẤT cùng với khoảng thời gian "lâm trận" TÌNH DỤC

không có kết trái chuẩn xác lúc nói đến thời gian của một cuộc "yêu" tình dục. Điều đó tùy thuộc không ít vào nhu cầu và chức năng sinh sản của cả hai bên. Khoảng thời gian “cuộc yêu” dài chưa chắc đã mang lại ham muốn tột đỉnh cho cặp đôi.

Theo nghiên cứu, khoảng thời gian lý tưởng cho một “cuộc yêu” là 30 phút, bao gồm cả khúc dạo đầu, hưng phấn cùng với thời kỳ “về đích”. Cần cảnh giác Nếu mà thời gian cho mỗi lúc ân ái quá ngắn (thậm chí chỉ vài phút). Đây là biểu hiện một trong hai cơ thể đang mắc những tình trạng bệnh lý về sinh lý và sinh sản

Cũng tương tự như trên, chưa có số liệu rõ ràng mang đặc tính chính xác về tần suất giao hợp tình dục. Không quan trọng “yêu” bao nhiêu lần trong tuần là đầy đủ mà quan trọng là cảm xúc của cả hai người.

Theo khía cạnh thích hợp, tần suất giao hợp tình dục phù hợp là từ 2-3 lần/tuần. Các thống kê sinh dục cũng cho thấy đây là khoảng thời gian vừa đầy đủ để cơ thể khôi phục sau mỗi “cuộc yêu”.

tuy nhiên, Việc đó cũng không tận gốc chuẩn xác với tất cả tình huống. Các đôi đôi trẻ vẫn có thể ân ái nhiều lần trong ngày mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi vậy, thực tế thời điểm cùng với tần suất "làm chuyện ấy" tùy vào một số yếu tố như sau: tâm lý, độ tuổi, sức khỏe, không gian,…

giải pháp giao hợp TÌNH DỤC “SƯỚNG” NHẤT BẠN cần BIẾT

giao hợp tình dục là ý muốn thiết yếu của cả hai giới trong đời sống. Hoạt động này không những mang đặc thù giữ gìn nòi không khác, hài lòng nhu cầu sinh dục về thể xác mà lại là quá trình gắn kết về tâm hồn.

mỗi “cuộc yêu” có ba phần quan trọng cần chú ý: màn dạo đầu, việc "làm chuyện ấy" và thời kỳ “về đích.

khúc dạo đầu

Mặc dù chỉ là khúc dạo đầu tuy vậy đây được đánh giá là bước cần thiết nhất Nếu mà muốn “cuộc yêu” được viên mãn. Tại cả hai cơ thể, Đó cũng chính là thời kỳ chuẩn bị quan trọng của cơ thể, lúc dương vật cũng như âm đạo bắt đầu có một số biến đổi nhất định để “lâm trận”. Ở nam mắc một số bệnh lý nam khoa, chú trọng phần dạo đầu cũng là phương pháp tăng cường cùng với lâu ngày thời gian ân ái

khoảng thời gian lý tưởng cho màn dạo đầu lúc "lâm trận" tình dục là 10 phút. Hầu hết một số cặp đôi Hiện nay đều tập trung tới thời kỳ này với Oral sex. Hành động tình dục này không những thể hiện hưng phấn tình dục của cả hai cơ thể mà lại biểu hiện sự trân trọng với bạn gái của mình.

khúc dạo đầu rất cần thiết tạo ham muốn trong mỗi lúc "lâm trận"

bên ngoài oral sex, bạn cũng cần chú ý những điểm nhạy cảm trên người đối phương, đặc biệt là vùng cổ, gáy, đùi trong, bụng dưới,… chi phối đến các khu vực này bằng lưỡi chủ yếu là giải pháp kích ứng cảm hứng cùng với đẩy sự cảm hứng của đối phương lên nhanh nhất.

Vuốt ve, mơn trớn với tay hoặc dùng lưỡi chủ yếu là những việc tương tác trong quan hệ tình dục hiệu quả nhất. Lời nói trong thời điểm này cũng rất cấp thiết. Hãy tích cực khen người nữ của mình để họ không mất tự tin về người. Sự tự tin chính là chìa khóa để đối phương mở lòng và biểu hiện tốt nhất trong “cuộc yêu”.

9 TƯ THẾ YÊU ĐƯA HOAN LẠC đến TỘT ĐỈNH

Nếu như chủ động và linh hoạt hơn trong vấn đề biến đổi một số tư thế lúc "yêu" tình dục sẽ tăng cường hương vị tình yêu. Vấn đề lặp lại một số tư thế quen thuộc sẽ khiến “cuộc yêu” trở nên nhàm chán, tạo tâm sinh lý “nhanh chóng kết thúc” ở cả hai cơ thể. Lúc đó, “cuộc yêu” sẽ không nên trọn vẹn và cảm nhận né hạn chế ở những khi yêu kế tiếp.

tại mỗi lúc giao hợp tình dục đầu tiên, đấng mày râu thường thích vị thế chủ động để được biểu hiện bản lĩnh đàn ông. Nhưng, tại những lúc Tiếp đó nên là quá trình phối hợp ở cả hai phía. Việc này sẽ giúp cho “cuộc yêu” trở nên mới mẻ cũng như kích thích hơn.

Bạn có khả năng tham khảo 9 tư thế giúp “tăng level” cuộc ân ái dưới đây:

 • Tư thế Doggy: Đây là tư thế có nguy cơ mang tới ham muốn tình dục rất mạnh mẽ. Tại tư thế này có nguy cơ kiềm chế cấp độ mở của "cô bé", Ngoài ra "cậu bé" có thể thâm nhập rõ hơn. Chị em phụ nữ ở tư thế bò quỳ (có thể hạ không cao đầu hoặc không). Bạn nam tiến truy cập từ phía sau, dùng tay duy trì lấy hai bên hông của phái đẹp để giữ
 • Tư thế cưỡi ngựa: ở tư thế này, cả hai đều có khả năng tương tác với nhau cũng như biểu hiện sự chủ động qua từng chạm thân thể. Đó cũng chính là tư thế an toàn khi người phái đẹp mang bầu. Chị em phụ nữ ngồi phía trên để "cậu bé" thâm nhập từ dưới, chân để ở tư thế quỳ. Ngoài ra, nam nằm ngửa phía giới, hai tay duy trì dùng hông nữ giới và trợ giúp “đưa đẩy” trong quá trình "làm chuyện ấy"
 • Tư thế 69: Đây là một tư thế "yêu" tình dục thuộc Oral sex (quan hệ tình dục bằng miệng), nên quá trình kết hợp nhịp nhàng từ hai phía cũng như phù hợp cho khúc dạo đầu. Đấng mày râu cùng với nữ giới tọa lạc ngược chiều nhau, cơ thể ở trên quỳ gối và chống tay. Hai cơ thể dùng khoang miệng để kích thích bộ phận sinh sản của đối phương. Nhưng mà, hạn chế sử dụng tư thế này cho lần giao hợp trước hết

biến đổi tư thế "lâm trận" tình dục giúp “cuộc yêu” luôn mới mẻ

 • Tư thế La Hán đẩy xe bò: Đây cũng là một tư thế quan hệ tình dục mang đặc tính thử thách tuy vậy có nguy cơ đưa “cuộc yêu” tới độ cực khoái cao nhất. Đàn ông quỳ gối phía sau, hai tay nhấc hẳn phần mông người nữ lên hẳn trên cao cùng với từ từ xâm nhập vào. Phái đẹp nằm sấp, hai tay chống xuống sàn tạo điểm tựa.
 • Tư thế Đại bàng tung cánh: với tư thế giao hợp tình dục này, quá trình chủ động thuộc về bạn nam. Đối tác tọa lạc ngửa trên sàn, hai chân gác lên vai cơ thể đàn ông, hơi cong gối tương tự hình ảnh đại bàng tung cánh. Nam giới từ từ tiến đăng nhập từ phía dưới với tư thế ngồi quỳ, tăng dần tốc mức độ khi đã từng quen để tăng cực khoái.
 • Tư thế Tiên ông bồng tiên nữ: Tư thế quan hệ tình dục này đòi hỏi sức khỏe cũng như quá trình kết hợp tại cả hai người. Nam giới bế bổng chị em phụ nữ lên cao, phái đẹp cuốn chân quanh eo bạn tình. Tay phái mạnh đặt phía sau, thuyên giảm vùng eo lưng cũng như nhẹ nhàng thâm nhập “cậu nhỏ” từ phía dưới. Bạn gái có khả năng tựa vùng thắt lưng đăng nhập tường để suy giảm sức nặng cho đối phương.
 • Tư thế bóng ngồi: Tư thế "yêu" tình dục này cũng cần có sức mạnh và đặc điểm linh hoạt ở cả hai cơ thể. Cơ thể đàn ông ngồi dưới, đối tác ngồi trên đùi, thụt hẳn chân lên ghế, hơi cúi xuống cùng với đặt mông lên đùi cơ thể nam sao cho "cậu bé" cùng với "cô bé" tiếp xúc với nhau.
 • Tư thế gói quà: Tư thế này hai người tọa lạc giao tiếp nhau, tọa lạc sát lại nhau. Chân bạn gái quấn quanh hông người đấng mày râu cùng với chân người nam để giữa hai chân bạn gái. Hai cơ thể còn có nguy cơ sử dụng tay và miệng để mơn trớn đối phương kích thích khoái cảm đối với tư thế này.
 • Tư thế cao bồi: đối với tư thế này, bạn tình giữ gìn vị thế chủ động điều chỉnh tốc độ quan hệ theo mong muốn. Đối tác ngồi phía trên cơ thể đàn ông, hai tay đặt trên ngực đối phương. Đưa "cô bé" chạm với "cậu nhỏ", điều chỉnh tốc mức độ thích hợp và di chuyển theo ý định.

thời kỳ “VỀ ĐÍCH” HOÀN HẢO

Sau việc giao hợp tình dục đầy hứng thú và khoái cảm, thật không đủ sót Nếu mà cả hai không tập trung đến giai đoạn “về đích”. Nhân tố cảm xúc tại thời kỳ này được đề cao Nếu muốn có một “cuộc yêu” trọn vẹn.

Sau “cuộc yêu”, cả hai người đều mệt mỏi nhưng mà bạn tránh vội vàng thực hiện rửa ráy cá nhân hoặc đi ngủ. Hãy dành khoảng thời gian sau "làm chuyện ấy" để trò chuyện tâm tình, vuốt ve, ôm hôn và âu yếm đối phương từ 5-10 phút. Đây là giải pháp duy trì cảm xúc sau những lúc “yêu”, giúp đối phương nhận thấy mình chính mình được yêu thương cũng như trân trọng.

lưu ý GÌ ĐỂ "lâm trận" TÌNH DỤC AN TOÀN? &Ndash; LỜI tư vấn CỦA chuyên gia

Theo các chuyên gia sinh dục cũng như giới đặc tính, để gây ra một “cuộc yêu” thỏa mãn, bạn cần phải lưu ý các điều sau đây:

 • quan tâm tới yếu tố cảm xúc, dành không ít khoảng thời gian bồi đắp liên quan đối với đối phương trước khi nghĩ đến việc quan hệ tình dục
 • tránh quá căng thẳng cũng như tâm sinh lý trước lúc “lâm trận”. Hãy duy trì cho mình một tâm thế thật thư giãn
 • Không ép buộc mình "yêu" tình dục Nếu mà không có cảm xúc
 • chú trọng khúc dạo đầu để có cuộc ân ái thăng hoa nhất
 • Nếu có băn khoăn về sinh dục, hãy thẳng thắn cung cấp đối với người yêu để có được quá trình đồng cảm
 • nên sự kết hợp của cả hai người để “cuộc yêu” hoàn hảo hơn

tập trung tạo cảm xúc giúp cuộc ân ái đạt khoái cảm

"làm chuyện ấy" tình dục không những là vận động khắc phục mong muốn sinh sản mà lại giúp thăng hoa nhân tố thể xác cùng với tinh thần. Quan tâm hơn đến yếu tố cảm xúc, dành khoảng thời gian chia sẻ với bạn trai sẽ giúp cho mối liên quan bền chặt cùng với mỗi “cuộc yêu” sẽ thăng hoa, đạt ham muốn tới tột đỉnh.

Các lời bình