Ngôn ngữ Ngôn ngữ

Tiếng Việt [Beta] Tiếng Việt [Beta]

Blog Blog

Quay lại

Bệnh giang mai là gì

Bệnh giang mai là bệnh Vì xoắn Virus Giang mai (Treponema pallidum) Gây ra, dễ Nhiễm, Phần đông là qua Hoạt động tình dục. Người mắc bệnh Thường xuyên không biết về Chủng bệnh này Và vô tình Truyền nhiễm cho người Khác thường. Bằng Vấn đề Phát hiện được Triệu chứng Cùng với Hiện tượng Bệnh giang mai sẽ Giúp bạn kịp thời Cách chữa Kiểu Bệnh hoa liễu này.

ĐƯỜNG Lây BỆNH?
Nhiễm qua Sinh hoạt tình dục: Đây là đường Lây nhiễm Phần đông, chiếm Đi 90% Tình huống. Đa số Vài Hướng Sinh hoạt tình dục (đường âm đạo, hậu môn hay miệng) Luôn là Nguyên do Lan Bệnh giang mai.

Nhiễm Do Tiếp xúc Với dịch tiết Khoảng tổn thương Giang mai qua Một vài vết xước trên da, niêm mạc.

Lây Từ mẹ sang con Là do xoắn Vi khuẩn Giang mai xâm nhập máu Bào thai qua rau thai.

Lan Do Lan truyền máu hay qua Những Dụng cụ tiêm, chích Bị Lan bệnh

Phòng tránh BỆNH Như thế NÀO?
• Không Hoạt động tình dục không an toàn;
• Hoạt động tình dục an toàn, chung thủy Một vợ Một chồng.
• Áp dụng bao cao su Khi Hoạt động tình dục Với Một vài Thành phần Nguy cơ cao.

Giang mai Triệu chứng Như vậy NÀO?
Một vài biểu của Giang mai không Cần phải Lúc nào cũng Rõ ràng Cùng Có nguy cơ tự biến mất. Một vài người Bị Bệnh giang mai Không có Triệu chứng. Nhưng, bệnh sẽ chuyển Khoảng Hiện tượng nhẹ sang Trạng thái nặng Nếu không được Trị.
Những Hiện tượng của Giang mai Nhằm bạn Nhận ra Có nguy cơ bao gồm:
• Các vết loét nhỏ hoặc không Đau, Luôn Nổi trên Cậu nhỏ, âm đạo hoặc xung quanh hậu môn, Nhưng Có nguy cơ xảy ra Ở Các Khu Không bình thường như miệng.
• Phát ban đỏ Nổi mẩn Đều Ảnh hưởng Đi tới lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân.
• Nổi sẩn như Bệnh mụn cóc sinh dục Có thể phát triển trên âm hộ Ở Chị em hoặc xung quanh hậu môn Tại cả nam Cùng Chị em.
• Một số mảng trắng trong miệng.
• Mệt mỏi, nhức đầu, Đau đớn khớp, sốt Cùng với Mọc hạch Tại cổ, nách Cùng với bẹn.

Hậu quả Có khả năng Gặp Ở Thời kỳ THAI NGHÉN?
Mẹ Mắc Bệnh giang mai Có thể Lan truyền cho con trong thời kì Mang bầu, em bé Tạo ra Bị Bệnh giang mai bẩm sinh Có nguy cơ Chưa có Hiện tượng gì trong Các tuần đầu Sau đây sinh, Nhưng Nếu như không được Chữa kịp thời sẽ Thấy Những Vướng mắc sức khỏe Nguy hại như: đục thủy tinh thể, điếc, Viêm màng não,…
Mẹ Bị mắc Bệnh giang mai thời kì Có thai Có thể Bị mắc Hệ quả Khác như: sẩy thai, thai lưu, đẻ non hay sinh con nhẹ cân,.. Vì vậy Chị em phụ nữ Có chửa Phải được làm Kiểm tra sàng lọc Giang mai trong 3 tháng đầu Cùng với Chữa sớm Để Ngăn ngừa Hậu quả cho mẹ Cùng con.

Giang mai Có Trị KHỎI KHÔNG?
Đã có, bệnh Có khả năng Trị khỏi hoàn toàn Nếu như được Nhận diện Cùng với Trị Tại Trạng thái sớm, Khắc phục Những Hậu quả Có khả năng xảy ra của bệnh.
Phải Cách chữa cho cả bạn tình Để Phòng tránh Nguy cơ tái Lây lan.

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Các lời bình
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.