Ngôn ngữ Ngôn ngữ

Tiếng Việt [Beta] Tiếng Việt [Beta]

Blog Blog

Quay lại

Quan hệ bằng miệng có nhiễm HIV không

Quan hệ bằng miệng là một Hướng Quan hệ mới được Số đông Cặp Đôi Áp dụng Hiện nay. Dù rằng Có thể đem lại khoái cảm cho cả Đôi lứa Tuy nhiên Biện pháp Hoạt động này Có thể tiềm ẩn Một số rủi ro nhất định Gây cho Lây lan Một vài bệnh qua đường tình dục, Tại đó Có bệnh HIV.

 
 

1. Vài điều Nên biết về Quan hệ tình dục bằng miệng

Đã Liệu có Đa số Nghiên cứu chỉ ra rằng, Quan hệ bằng miệng Có khả năng Sinh ra Nâng cao Khả năng Mắc Vô số bệnh lý, thậm chí Quan hệ tình dục còn là một Dưới Các Nguyên nhân Gây cho bệnh ung thư vòm họng.

Có khả năng, Sinh hoạt tình dục bằng miệng là một Ở Một vài Phương án Quan hệ tình dục phổ biến, tạo khoái cảm hưng phấn cho bạn tình của mình bằng Vấn đề Dùng miệng, lưỡi Để hôn, mút, “cậu bé” hoặc “cô bé”, kích thích vào Một số vùng nhạy cảm (điểm G) của “cậu bé” hoặc “cô bé” Để người bạn tình cảm Bắt gặp hưng phấn, cực khoái nhất. Ngoài ra, Sinh hoạt tình dục bằng miệng còn Sử dụng lưỡi Đến kích thích nhũ hoa, hậu môn.

Thực tế, Phần đông năm trước, nhắc Đến Hoạt động tình dục bằng miệng là một điều hết sức nhạy cảm, thậm chí cấm kỵ Tuy nhiên giờ đây, chúng ta Sẽ nghe về Thắc mắc này Đa số Trên phương tiện thông tin đại chúng hay Một số chương trình đêm khuya được phát sóng Tại tivi. Đối với người trưởng thành, Hoạt động tình dục bằng miệng được xem là một điều thú vị Và lành mạnh, Tuy nhiên Hình thức Sinh hoạt này cũng Sẽ tiềm ẩn Phần đông Khả năng Lan bệnh Lây lan qua đường tình dục, Trong đó Thì có bệnh HIV.

Hoạt động tình dục bằng miệng

Hoạt động bằng miệng tiềm ẩn Rất đông Khả năng Lây lan Những bệnh Lan nhiễm qua đường tình dục, Tại đó Có HIV

2. Hoạt động bằng miệng Có Lan nhiễm HIV không?

HIV là bệnh Lan truyền qua đường tình dục (STDs). Bệnh Có khả năng Lây truyền theo đường tình dục Cỡ đường miệng qua Việc việc liếm mút “cậu bé” hoặc “cô bé” của bạn tình. Thực tế, Khi Hoạt động tình dục bằng miệng Đều Thì có Tiếp xúc Cùng niêm mạc máu, máu Dưới Trường hợp Liệu có vết xước hoặc vết loét Trên cơ quan sinh dục kết hợp thêm yếu tố trầy xước, loét Trong khoang miệng, Vi rút, chảy máu chân răng...có thể Làm ra Tăng Khả năng Lan nhiễm HIV cho bạn tình. Bên cạnh đó, Nếu như đối tác Hoạt động tình dục là Phái nữ, Viêm nhiễm HIV cũng Có khả năng Lan cao hơn Nếu Thai phụ đang Thì có kinh nguyệt.

Một Tỷ lệ vẫn Sẽ Truyền HIV Lúc oral sex Vì Trong Sự Hoạt động đã không kiểm soát được cảm xúc, Liệu có hành động thô bạo Với cường độ mạnh.... Dẫn tới Những tổn thương bề mặt niêm mạc. Hiện tại, vẫn Không có bằng chứng nào Có nguy cơ chứng minh nước súc miệng Có thể Dẫn đến Giảm Khả năng Lan HIV. Dù, Vấn đề Sử dụng bao cao su hoặc màng chắn miệng Có thể Gây cho Kiềm chế Nguy cơ Vi khuẩn, Song Phương án này vẫn không thể Chủng bỏ rủi ro Nếu như bạn tình của bạn Bị mắc bệnh.

Tuy rằng Quan hệ tình dục bằng miệng Có nguy cơ Gây cho Tăng Nguy cơ Nhiễm HIV Song Tỷ lệ Lan này Có khả năng thấp hơn so Cùng Sinh hoạt tình dục qua “cửa sau” hoặc qua đường âm đạo.

Hoạt động tình dục bằng miệng Có nguy cơ Làm ra khoái cảm cho Một số Cặp Đôi Nhưng Ngoài Truyền HIV thì Biện pháp Sinh hoạt tình dục không an toàn này còn Gây Rất nhiều Khả năng Mắc Một số Căn Bệnh hoa liễu Bất bình thường. Vài Nguyên nhân Gây bệnh hoàn toàn Có khả năng Lây lan thông qua Tất cả Một vài Phương án Quan hệ tình dục, Tuyệt đối Trên Một vài Đối tượng Chưa có đủ kiến thức bảo vệ bản thân Cùng với nhận thức về an toàn Trong tình dục. Do vậy, Để Đề phòng Bị mắc Nên Dạng bệnh này thì bạn Nên Thực hiện Vài Phương thức Sau đây đây:

Dùng bao cao su Lúc Hoạt động tình dục

Áp dụng bao cao su là Nguyên lý Khắc phục thai Dễ dàng

Nhằm Kiềm chế Lây Một số bệnh Nhiễm qua đường tình dục Như là HIv, hãy Dùng bao cao su Khi Hoạt động

Dùng tấm chắn miệng (nếu có)

Chung thủy Cùng với một bạn tình không Bị Vài bệnh Truyền nhiễm qua đường tình dục

Đi Kiểm tra sức khỏe định kỳ

Hiện tại, Gói Khám cẩn thận, Sàng lọc Các Bệnh tình dục của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Giúp khách hàng Khám kỹ lưỡng sàng lọc Những Bệnh tình dục Nhằm Chẩn đoán bệnh sớm Nhằm Thì có Phương hướng Điều trị Đơn giản, Thì có kiến thức phòng bệnh Để Kiềm chế Một số Nguy cơ Lây lan Nhẹ nhàng.

Gói Kiểm tra sàng lọc Các Bệnh xã hội dành cho Mọi lứa Tuổi, dành cho cả Anh em Và Phái nữ. Khi đăng ký Gói Khám cẩn thận sàng lọc Bệnh hoa liễu, khách hàng Có nguy cơ được:

Kiểm tra chuyên khoa Da liễu

Thực hiện Vài Xét nghiệm như: Kiểm tra HIV Ab test nhanh, Khám Chlamydia test nhanh, Xét nghiệm Treponema pallidium test nhanh, Xét nghiệm Treponema pallidum TPHA định tính Và định lượng, Khám Viêm nhiễm nhuộm soi Cùng Xét nghiệm vi nấm nhuộm soi

Các lời bình
URL Trackback:

Thêm bình luận
[...] Virus Herpes là họ Vi rút lớn Có thể Sinh ra Virus da, Tác động Đến Vô số cơ quan của cơ thể Người bị bệnh. Viêm nhiễm Herpes Có nguy cơ Lan rất cao, Vì vậy Hạn chế Tiếp xúc, hôn hoặc Sinh hoạt... [...] Đọc tiếp
Đã gửi phản hồi tại 09:48 03/10/2020.