Ngôn ngữ Ngôn ngữ

Tiếng Việt [Beta] Tiếng Việt [Beta]

Blog Blog

Quay lại

hành động thủ dâm

Thủ dâm là một hành động an toàn Cùng với lành mạnh Không những Giúp cơ thể bạn thư giãn, giải tỏa Lo lắng, mà còn Chăm nom cải thiện Rõ Tình hình mất ngủ lâu dài Tại Một vài bí bách, ham muốn còn “tồn đọng”. Ở thực tế thì Việc thủ dâm mang lại lơi ích sức khỏe rất tốt Cùng hoàn toàn vô hại, nó còn đem lại niềm vui nữa. Thông qua bài viết này Với YouMed Nghiên cứu thêm về thủ dâm là gì, Những Biện pháp thủ dâm lành mạnh dành cho Anh em, Và Sinh ra Nguyên lý nào Để Thì có Một số cuộc chơi thêm phần “ướt át” hơn nhé!

 


Thủ dâm là gì?
Thủ dâm (dân gian còn gọi là “quay tay” hay “tự sướng) là Phương thức kích thích bằng tay vào cơ quan sinh dục Để Làm khoái cảm, Đều đạt Tới mức cực khoái. Đây được xem là hành vi tình dục không thâm nhập. Quá trình kích thích Có nguy cơ Đến Từ bàn tay, ngón tay, vật dụng hàng ngày hay đồ chơi tình dục Như là máy rung, hoặc là Sự kết hợp của Tất cả Các cái Ở.

Thủ dâm Sẽ Vì bạn tự Tiến hành hay được Làm Bởi người Không bình thường (thủ dâm lẫn nhau). Nhưng, Đều thì nhắc Đến “thủ dâm”, người ta hay ám chỉ Vài hành động được Thực hiện một mình.

Thủ dâm là một hành động “vui vẻ”, bình Luôn Cùng với lành mạnh. Có thể Thấy Sinh hoạt Trên Mọi hoàn cảnh, lứa Độ tuổi, giới tính, Chủng tộc. Biết Phương pháp “quay tay” đúng Giải pháp còn mang lại Phần đông lợi ích cho sức khỏe nữa, bạn Cùng Tìm hiểu nhé!

2. Thủ dâm thế nào Để “vừa sướng vừa khỏe”?
Thủ dâm đúng tức là Nên thủ dâm sao cho vừa khiến bạn “lên chín tầng mây”, vừa tiêu hao được Đa số calo, Giúp bạn giải Lo lắng. Một số nhà khoa học đã Tham khảo ra 3 Giải pháp Giúp bạn Thực hiện được Tất cả mục đích này:

2.1 Thủ dâm vừa đủ, hợp lý
Trên thực tế, Hầu như ý kiến cho rằng, tần suất thủ dâm Tùy theo độ sức khỏe của mỗi người. Có Những người Sẽ thủ dâm 3-4 lần/tuần hoặc Có Vài bạn trẻ Có khả năng ngày nào cũng thủ dâm, miễn sao Vấn đề đó không Làm nên Ảnh hưởng Đến sức khỏe, học tập Cùng với công Việc cũng Thí dụ Quan hệ hàng ngày của bạn là được.

Một số Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Phái nam Trong 30 Độ tuổi thủ dâm 2-3 lần/tuần là tốt nhất cho sức khỏe. Còn Những người Trên 30 Độ tuổi thì “quay tay” Tầm 1-2 lần/tuần là phù hợp. Song, miễn bạn thích Cùng còn sức thì cứ tiếp tục chiến thôi!

2.2. Hưng phấn Có nguy cơ Tới Tầm Một số Nguyên tắc nào?
Không ai dám phủ nhận rằng, Việc chúng ta luyện tập thể dục, thể thao hằng ngày rất tốt cho sức khỏe Và một Tâm sinh lý cực kỳ sảng khoái. Bởi vì Lúc bạn vận động, cơ thể bạn Sẽ Toát ra chất endorphin, một Loại hormone mang Đến cảm giác hưng phấn Cùng với hạnh phúc. Thế Tuy nhiên, Tại sao chúng ta lại không thử Tạo ra một điều gì đó mới mẻ, Làm ra cho bản thân cảm Bắt gặp hưng phấn hơn? Hãy thử thưởng thức một chút Cùng với Vấn đề “tự sướng” xem.

Các lời bình
URL Trackback:

Thêm bình luận
[...] 2.3. Các mẹo thủ dâm dành cho Nam 2.3.1 Đặt cảm xúc vào hành động Đừng quá lạm dụng Vấn đề thủ dâm Như là một biện pháp Để bạn giải tỏa căng thẳng. Đừng cố gắng ép buộc cuộc chơi của bạn thật nhanh... [...] Đọc tiếp
Đã gửi phản hồi tại 13:58 21/09/2020.